THIẾT KẾ ĐỒ HỌA & MULTIMEDIA

Mỹ thuật đa phương tiện (hay Multimedia) là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc sáng tạo, thiết kế những sản phẩm mang tính đa phương tiện và tương tác ứng dụng trong các lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, giáo dục và giải trí.

Nghe có vẻ phức tạp nhưng hiểu một cách đơn giản đó là việc thiết kế đồ họa, trò chơi điện tử, làm hoạt hình 3D, thiết kế web, làm phim,… tất cả đều thực hiện trên máy tính.Và hầu như các sản phẩm truyền thông (quảng cáo, truyền hình, Internet,…) và giải trí hiện đại (game, điện ảnh, hoạt hình,…) bạn sử dụng ngày nay đều là sản phẩm của mỹ thuật đa phương tiện.

Truyền thông đa phương tiện hiện nay là “1 trong 5 nghề nóng nhất khi Việt Nam gia nhập WTO”. Lương trung bình của 1 người làm trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện trung bình theo thống kê là 8,400,000VND/tháng và trên thực tế có thể nhiều hơn thế. Theo nhiều chuyên gia dự báo, VN hiện cần khoảng 10.000 nhân lực trong lĩnh vực quảng cáo trên báo in, truyền hình, Internet, sản xuất game, web, truyền thông… Với mức độ hấp dẫn & những dự báo nhu cầu nhân lực trên, thì ngành Truyền thông Đa phương tiện được xem là nghề HOT với các bạn trẻ.

Mục đích của chương trình MaxiMultimedia Professional là trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản về đồ họa 2D và 3D bằng cách tạo ra các giao diện tích hợp khả năng lập trình để minh họa các tác phẩm sử dụng nhiều hình thức của tương tác truyền thông . Sinh viên cũng có cơ hội để nghiên cứu xu hướng thiết kế đa phương tiện và các vấn đề trong xã hội để sản xuất một bộ tích hợp các giải pháp thiết kế có liên quan đến nền văn hóa, kinh tế và tương tác xã hội.

 

Mục tiêu Khóa học

  • Nắm vững các kiến thức và kỹ năng về thiết kế đồ họa chung và riêng cho website. Thiết kế, thiết lập các hiệu ứng và khả năng tương tác cho các website động và tĩnh.
  • Nắm vững các kỹ năng về Multimedia động, bao gồm Audio / Video, biết cách viết kịch bản phân cảnh, thiết lập hiệu ứng, chỉnh sửa các sản phẩm âm thanh, hình ảnh, tạo ra các sản phẩm âm thanh.
  • Nắm vững kiến thức toàn diện về 3D, các kỹ năng về hoạt hình 3D, thiết kế mô hình, bối cảnh, diễn hoạt.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm các vị trí: Chuyên viên thiết kế đồ họa (Graphic Designer); Chuyên viên thiết kế web (Web Graphic Designer);  Chuyên viên xử lý ảnh (Photo Editor);  Họa sĩ trình bày (Layout Artists); 3D Animations; Sketch Artists; Special Fx Supervisor; Compositor; 3D Model Arstist…

CHỨNG CHỈ  - VĂN BẰNG

CÁC BẰNG CẤP

  • DIPLOMA IN WEB DESIGNING do Học viện NIIT cấp, có giá trị toàn cầu
  • Bên cạnh đó sinh viên đủ khả năng để lấy Chứng chỉ quốc tế của hãng ADOBE & AUTODESK

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

noidungct1