MCSA (Microsoft Certified Systems Administrator) là một chứng chỉ được công nhận toàn cầu của Microsoft. Chuyên viên quản trị hệ thống có khả năng quản lý và xử lý các vấn đề về hệ thống và môi trường mạng máy tính dựa trên nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows.

 

Khóa học MCSA+ là khóa học được nâng cấp từ khóa MCSA Windows Server 2003, với việc bổ sung thêm chương trình quản trị mạng với Windows Server 2008 đã mang lại cho MCSA + sự tương trợ đáng kể cho học viên. Học viên có thể triển khai với mô hình mạng sử dụng Window Server 2003 – Hiện vẫn đang được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, đồng thời vẫn sử dụng được với Server 2008 – Hiện đang được một số doanh nghiệp quan tâm triển khai.

 

Nội dung chương trình MCSA + và điều kiện học tập được thiết kế để tăng cường kĩ năng thực hành, với nhiều tình huống Lab thực tế. Học viên có thể đăng kí thực hành thêm ngoài giờ, cũng như sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện thi lấy chứng chỉ MCSA của Microsoft, cũng như dễ dàng học bổ sung để thi lấy chứng chỉ MCSE Security & Messaging, MCITP 2008 của Microsoft. Học viên sẽ được Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và tạo điều kiện để thi đỗ các chứng chỉ quốc tế.

 

I. Thời lượng & Học phí:

75 giờ, 2 giờ/buổi (3 tháng)
Học phí: Liên hệ trung tâm

 

II. Đối tượng:

  • Sinh viên ngành Tin học, Công nghệ thông tin, Điện tử viển thông…
  • Các bạn đam mê công việc quản trị mạng & hệ thống Microsoft.
  • Những người đang công tác trong lĩnh vực mạng máy tính.

 

III. Mục tiêu:

Hoàn tất chương trình, học viên đủ khả năng:

-  Cài đặt, vận hành, bảo trì hệ thống mạng máy tính trên nền tảng Microsoft Windows Server  2003/2008

-  Xây dựng và quản trị hệ thống mail Exchange Server 2007/2010 cho doanh nghiệp từ qui mô nhỏ đến qui mô rất lớn.

-  Khả năng xây dựng hệ thống Firewall để bảo mật cho hệ thống mạng doanh nghiệp.
-  Vượt qua kỳ thi quốc tế do Microsoft tổ chức để nhận chứng chỉ  “MCSA on Windows Server 2003″ hoặc ” MCITP on Windows 2008 Server”

egrh

  • Hồ Ngọc Mến

    Cho hỏi có khóa học nào buổi tối không ak