Học viện NIIT ANGIANG xin chào đón bạn gia nhập vào đại gia đình của hơn 4 triệu sinh viên NIIT trên toàn thế giới. Sau đây là quy trình bạn cần thực hiện để trở thành học viên của NIIT và trở thành công dân toàn cầu sau này:

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ

Có 2 cách đăng ký:

 • Cách 1: Liên hệ và đăng ký trực tiếp tại trung tâm:

Học viên cần liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của trung tâm để tham gia kiểm tra đầu vào và được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp.

 • Cách 2: Đăng ký qua website:

Ngoài cách liên hệ trực tiếp, đối với các học viên ở xa có thể liên hệ đăng ký trực tiếp tại website của trung tâm http://www.niitangiang.edu.vn
Sau khi học viên đã hoàn thành việc đăng ký qua website, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với học viên và hướng dẫn các bạn thực hiện các bước tiếp theo để hoàn thành thủ tục nhập học.

BƯỚC 2: KIỂM TRA ĐẦU VÀO

Để kiểm tra kiến thức cơ bản, xác đinh trình độ của học viên nhằm hỗ trợ giảng viên trong công tác giảng dạy và kèm cặp sau khi học viên nhập học. Do vậy, các bạn học sinh khối THPT hoàn toàn có thể tự tin để hoàn thành bài kiểm tra của mình. Sauk hi nhận thông báo từ bộ phận tư vấn về thời gian thi đầu vào. Học viên cần tham dự bài kiểm đầu vào bắt buộc gồm 02 phần:

 • 1) Toán IQ: Tư duy logic, suy luận, tính toán.
 • 2) Tiếng Anh: Trình độ sơ trung cấp (Trung học phổ thông).

Hình thức: Thi trắc nghiệm trên giấy

Thời gian: 60’

 Miễn môn kiểm tra:

 • Miễn môn Anh Văn: nếu bạn đã có chứng chỉ B tiếng Anh hoặc là sinh viên năm III chuyên ngành Anh văn trở lên.
 • Miễn môn Tin học: nếu bạn đã có chứng chỉ A hoặc là sinh viên năm II chuyên ngành CNTT trở lên.

Thi vượt cấp: học viên đã có kiến thức về CNTT có thể đăng ký thi vượt cấp để học thẳng vào học phần tiếp theo. Chi tiết về các kỳ thi vượt cấp xin trao đổi với tư vấn viên

Lệ phí: bạn KHÔNG PHẢI ĐÓNG bất cứ 1 khoản phí nào khi tham dự thi đầu vào tại NIIT ANGIANG


Tham khảo một số dạng câu thi trắc nghiệm trong đề thi kiểm tra đầu vào:

PHẦN THI IQ

1. Tuổi của Minh hiện nay là 10 tuổi, tuổi anh của Minh gấp 2 lần tuổi cảu Minh. Khi Minh 18 tuổi thì tuổi của anh Minh sẽ là bao nhiêu?

2. Hãy điền con số thích hợp vào ô trống sau:

 

3

7

16

6

13

28

9

19

?

 

 a. 32

b. 41

c. 36

d. 40

PHẦN TIẾNG ANH

Choose the word or phrase that best completes each sentence

1. Tom doesn’t like country music, and ______ do I.

2. The course starts _______ the beginning of next month.


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Làm thế nào để trở thành sinh viên của NIIT?
  Bạn đã tốt nghiệp THPT (Tú Tài ) hoặc tương đương & tham gia bài kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ với 2 môn trắc nghiệm Tư duy Logic và tiếng Anh trong 60 phút.
 2. Đề kiểm tra rất khó? Cần phải ôn luyện Tin học và Tiếng Anh?
  Mục tiêu của bài kiểm tra chỉ là xem xét năng lực tư duy của bạn có phù hợp phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT, nên không có câu hỏi khó hoặc đánh đố. Không cần ôn luyện, đề kiểm tra phù hợp với trình độ của tất cả các bạn vừa tốt nghiệp THPT.
 3. Sinh viên đã học CNTT ở các trường khác muốn học ở NIIT thì sao?
  Chương trình đào tạo được thiết kế rất phù hợp với sinh viên chuyên ngành CNTT các trường ĐH – CĐ mong muốn cập nhật những kiến thức – công nghệ mới nhất & kỹ năng làm việc hiệu quả (Soft Skills). Bạn cũng có thể dự thi vượt cấp ASKA để được miễn học phần tương ứng – tiết kiệm học phí và thời gian.
 4. Dạy và học tại NIIT như thế nào? 
  NIIT sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến LACC, đề cao thực nghiệm và ứng dựng, chú trọng mối tương tác giữa giảng viên & sinh viên nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi người học.
  Mỗi sinh viên được học trên 1 máy nối mạng Internet cáp quang tốc độ cao và thực hành ngay sau mỗi bài giảng.
  Mỗi quý học 3 tháng sinh viên được thực hiện 2 – 3 dự án (Project) và trình bày dự án trước lớp. Điều này giúp cho sinh viên quen cách làm việc theo nhóm (team work), kỹ năng quản lý dự án (Project Management) và khả năng nói chuyện trước đám đông (Public speaking) là những kỹ năng quan trọng khi đi làm.
  Bạn cũng có thể cập nhật những kiến thức mới nhất , khai thác tài liệu hay kiểm tra trình độ thông qua chức năng online testing trên website www.niitstudent.com; hay trao đổi với các chuyên gia NIIT và chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên NIIT trên toàn thế giới.
 5. Đội ngũ giảng viên NIIT?
  Giảng viên cơ hữu với khả năng sư phạm cao, được Học viện CNTT NIIT tại Ấn Độ đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm.
 6. Có bao nhiêu sinh viên trong một lớp học?
  Mỗi lớp học giới hạn 18 – 20 sinh viên, mỗi sinh viên một máy tính nối mạng Internet cáp quang tốc độ cao.